Review: khóa học kiếm tiền online của blogger Nhung Phùng

bởi Nga
khóa học kiếm tiền online

Trong bài viết Hành trình tự học làm website, mình có nói về vấn đề kiếm tiền online. Vì mình không có bắt kì kiến thức nào về marketing và kinh tế. Nên mình đã quyết định đi học khóa học online ngắn. Và khóa học mình chọn là khóa của chị Blogger Nhung Phùng. Vậy khóa học này học gì? Có gì đặc biệt hơn các khóa học online bây giờ? Cùng mình đọc bài viết dưới đây nhé!

1. Cách dạy bám sát với thực tế khả năng của mỗi người

Ngày xưa, khi mình đi học thì mình học rất nhiều môn. Và thậm chí có những môn không liên quan với cái ngành học của mình vẫn phải học. Và mình phải học những môn rất là lý thuyết không biết học có ứng dụng để làm gì.

Nhưng khi vào khóa học này, cái đầu tiên chị hướng dẫn cho mọi người là hãy dựa vào khả năng của minh để đi chuyên sâu trong 1 ngành để làm. Điều này khiến mình rất thích. Nó làm mình tập trung vào một việc để xây dựng thôi không đi lan man.

Khi bắt đầu vào học, chị sẽ hướng dẫn mình làm bài tập tìm ngách để có hướng đi lâu dài có thể kiếm tiền lợi nhuận cao. Nếu như mình không tìm được ngách, chị cũng có sẵn một danh sách các ngách có tiềm năng kiếm tiềm cao cho mình luôn để tham khảo.

khóa học kiếm tiền online tại nhà
Những kiến thức về digital marketing mình được học rất chi tiết trong khóa học kiếm tiền online của chị Nhung Phùng

2. Học những kiến thức rất chi tiết về những cách có thể kiếm tiền online

Trong khóa này, mình thấy nếu như giỏi hết rất là đa zi năng luôn. Nhưng cơ bản sẽ có hai hướng để mình có thể làm:

a) Kiếm tiền online

Cài này dành cho những bạn làm việc freelancer. Trong quá trình học khóa này, mình sẽ được học:

Chi tiết cách làm web mà không cần khả năng giỏi như IT. Tự mình có thể làm hết. Như trang blog Chuyện Nhà Nga cũng do chính mình tạo nên không có sự giúp đỡ của ai hết. Vì trong khóa chị dạy có để video hướng dẫn chi tiết mình chỉ xem và làm theo thôi.

Khi tạo xong website phải biết viết blog để xây dựng thương hiệu cho mình. Thì kỹ năng viết content chuẩn SEO , content ra đơn, content xây dựng thương hiệu chị có các dạng mẫu sẵn mình có thể áp dụng vào. Từ đó, mình có thể làm các chương trình affiliate có hoa hồng cao như hosting, theme, khóa học online,…

Những kỹ năng viết content sẽ đi song song với các kỹ năng tạo hình ảnh marketing, minh họa và bán hàng thêm nữa. À một nghề mới nữa, mình mới được biết luôn thì khi mình viết giỏi content. Mình có thể làm là quản trị và xây dựng các kênh mạng xã hội thu nhập rất cao luôn í.

b) Kinh doanh online

Dân gian vẫn bảo: “Phi thương bất phú”. Nếu như có khả năng kinh doanh thì vẫn nên phát huy thể mạnh của mình. Nhất là ngay bây giờ có thể nói kinh doanh online đem lại thu nhập không giới hạn.

Ngày xưa, mình chỉ nghĩ kinh doanh/kinh doanh online đều phải nhập vốn. Nhưng khi đi học khóa này mới biết có thể kinh doanh có thể không nhập vốn với hình thức droshipping.

Droshipping là hình thức bán lẻ không nhập kho. Mình chỉ cần làm tốt công việc quảng bá sản phẩm của mình. Khi có khách hàng thì mình nhắn với nhà cung cấp. Nhà cung cấp sẽ xử lý toàn bộ các khâu. Mình chỉ cần nhận hoa hồng sau mỗi đơn hàng.

Và vì thể cửa hàng online của mình cũng đã ra đời với hai sản phẩm chủ lực hiện tại là hạt dinh dương và sữa hạt sen. Và tương lai nếu phát triển hơn nữa, mình có thể tự do thêm các sản phẩm khác liên quan đến ngách của mình. Mà không cần phải lo tiền vốn, tồn kho, nhập hàng, shipping, chăm sóc khách hàng.

Điều này, thật sự rất khỏe với mô hình tự động như các trang thương mại điện tử hiện tại. Mình có thể đi chơi, đi ngủ mà vẫn có khách hàng tự động đến với mình. Mà đây còn là sân chơi của riêng mình không phụ thuộc bất kỳ nền tảng nào.

3. Cách học rất thực tế: học tới đâu làm tới đó

Khi mình vào học, thất sự là mình không bị choáng ngợp với một lượng kiến thức khá mới. Với một đứa như mình không biết gì marketing online, content, SEO,…

Nhưng với thiết kế bài học step by step, mình cứ từng bước thực hiện những gì chị Nhung dạy cho mình:

 • Bước đầu: tìm ngách độc đáo cho riêng mình. Vừa phù hợp với khả năng của mình vừa có thể kiếm tiền.
 • Bước tiếp: làm bài tập về chọn phân khúc khách hàng, thị trường, sản phẩm để có thể kinh doanh,
 • Kế nữa: Là mình sẽ up lên group học viên để chị Nhung sửa chữa, duyệt bắt tay vào làm.
 • Kế tiếp: là làm website, viết các bài blog, đăng sản phẩm của mình lên.
 • Kế nữa: thực hiện việc marketing cho sản phẩm với các bài blog viết theo SEO có mẫu sẵn, viết content trên các mạng xã hội.
 • Kết thúc: Cứ kiên trì viết blog, viết content, làm video để cho nhiều người biết đến mình. Lúc đó, khách hàng cũng tự tìm đến mua sản phẩm của mình thôi.

4. Khóa học này không phải là khóa học làm giàu

Khi mà chúng ta đi học thì luôn mong muốn, mình có thể kiếm tiền nhiều dễ dàng trong thời gian ngắn. Thật sự điều này cũng có đó.

Mình có biết một anh dạy tiếng anh đã có nhiều người follow kênh anh trước đó. Khi vào học trong khóa này, với sự hướng dẫn của chị Nhung, anh tạo ra khóa học tiếng anh online. Thế là trong vòng vài tháng thu nhập của anh đã lên gần 600 triệu/ tháng. Đó là trường hợp người có chuyên môn, có nhiều follower trước đó. Nên khi bắt tay vào làm khóa học này như công cụ để diều bay gặp gió vậy á.

Với người chưa giỏi nhiều như mình, chưa có kinh nghiệm chuyên môn cao, chưa có nổi tiếng có nhiều folower thì hành trình đến với khóa học này. Mình như người số 0 lên được số 1.

Mọi thứ mình phải bắt đầu lại từ đầu. Nó đòi hỏi mình phải kiên trì và tập trung rất nhiều để đạt thành quả như trường hợp trên. Vì thế, khi bước vào học mình chưa kiếm tiền nhiều được liền thì không nên nản, Bởi vì quá trình học và kiếm tiền nhiều là quá trình xây dựng lâu dài. Cái gì dễ đến thì cũng dễ đi.

Nên mình chỉ nói chắc chắn làm theo lộ trình có sẵn được vạch ra thì mình có thể kiếm nhiều tiền được, và không bị mất tiền khi chưa giỏi biết kinh doanh. Nhưng cần thời gian với người không có kinh nghiệm, không nổi tiếng như mình.

5. Những ưu đãi khi học khóa kiemtienonlinehub của chị Nhung Phùng

Điều mình quyết định ngay khi bấm vào mua, đó là được học thử những bài miễn phí. Mình thấy nó hấp dẫn, hay, đúng với nhu cầu kiếm tiền online tại nhà của mình quá.

Và sau đó là được học chính thức khi mua. Nhưng sẽ được hoàn tiền trong vòng 7 ngày. Nếu như toàn bộ kiến thức, mình học không phù hợp với nhu cầu, khả năng của mình. Thật sự cái này rất hay nha! Đâu phải ai cũng cho mình học đã đời, mình nói không hợp đòi trả tiền mình lại mà người dạy cho đâu. Nên điểm này ghi nhận cho 5 sao.

Có được sự hỗ trợ trọn đời từ chị Nhungmột group học viên hỗ trợ rất nhiệt tình. Khi gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình kinh doanh. Ngày xưa, mình đi học đại học giảng viên hết tiết, hết môn là không còn nghĩa vụ với sinh viên nữa. Mình có muốn hỏi, trao đổi gì cũng rất khó. Trừ phi là sinh viên quá xuất sắc thôi. Vô khóa này, mình thấy đúng với câu cầm tay chỉ việc luôn í.

Đặc biệt nữa nè, chị Nhung luôn update tất cả những gì chị học được. Ngày mình mua chỉ với giá 2.999k nhưng khi chị tăng giá, cập nhật thêm kiến thức về mô hình tự động kinh doanh vận hành chỉ một người. Và hướng đến phân khúc khách hàng trả giá cao. Mình vẫn học được tất cả kiến thức mới của chị mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào. Lại thêm một phi vụ đầu tư cho việc học hành mở mang kiến thức quá hời đúng không.

6. Khóa học phù hợp với đối tượng nào?

Tất cả đối tượng muốn phát triển bản thân, phát triển công việc, phát triển doanh nghiệp. Bởi:

 • Các bạn nhỏ 2000 vẫn học được để học cách làm web, xây dựng thương hiệu cá nhân, kiếm tiền ngay lúc này. Khi học khóa này, có một hồ sơ chỉnh chu để sau này tìm ứng tuyển dễ dàng hơn.
 • Người bắt đầu kinh doanh như mình được trang bị kiến thức kỹ lưỡng. Kinh doanh với các hình thức không cần vốn, lợi nhuận cao. Trước khi buôn bán thứ gì đó.
 • Nhân viên văn phòng, quản lý học để nâng hiệu quả công việc hiện tại. Nâng cao kỹ năng làm việc nhanh, hiệu quả, tốn ít thời gian. Và biết cách tự tìm khách hàng và nâng cao giá chất xám của mình.
 • Bà mẹ mỉm sữa, các bạn sống ở tỉnh chưa hay có việc làm lương không cao. Học khóa này giúp cải thiện thêm thu nhập.
 • Các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp muốn phát triển cơ sở mình rộng hơn. Quảng bá được hình ảnh sản phẩm của mình không chỉ trong nước và nước ngoài. Tự xây được cho mình đội ngũ để có thể kiếm tiền thụ động.
 • Các bạn KOL, KOC, vlogger, blogger muốn cải thiện content của mình, tăng lượt follow. Các cách để chuyển đổi ra tiền, tạo ra sản phẩm chỉ riêng bạn có.

Kết:

Trên đây là tất cả những cảm nhận, trải nghiệm của mình khi học khóa kiemtienonlinehub của chị Blogger Nhung Phùng. Qua những điều trên, mình còn được cái được lớn nhất. Đó là tăng lên sự tự tin bên trong mình. Bởi mình không chỉ được nạp thêm rất nhiều kiến thực thực tế hữu ích. Mà còn chính là được truyền lửa từ chị Nhung.

Chị luôn đi theo sát các quá trình của học viên, ai có vấn đề gì chị muốn mọi người nói ra để chị có thể giúp đỡ. Thật sự với một người mới bỡ ngỡ bước vào thế giới kinh doanh online mà có người kề bên giúp đỡ. Thật sự rất là an ủi luôn!

Mình chia sẻ để các bạn có thêm lựa chọn để học hỏi thêm những gì tốt hơn cho việc kinh doanh online hiện tại. Mong là sẽ hữu ích cho những ai cần ha.

Bạn có thể bấm vào TẠI ĐÂY để học thử miễn phí xem có như mình miêu tả không ha!

Xem thêm bài viết: Tuổi 25 (Phần 2): Từ bà nội trợ trở thành blogger

Có thể bạn cũng thích

Để lại một bình luận