Review: hosting Armada giảm giá 70% + Free domain

bởi Nga
review hosting armada

Trước khi trang blog Chuyện nhà Nga ra đời, mình hoàn toàn mù tịt với công nghệ. Nhưng sau khi học lớp kinh doanh trên nền tảng online của chị Blogger Nhung Phùng. Thì ngoài chị dạy cho mình cách kinh doanh online để đạt hiệu quả. Mình còn được hướng dẫn cách làm website. Chị bảo qua 9 năm kình doanh online với nhiều dự án thì chị sử dụng hosting Armada là tuyệt vời nhất. Bài viết sau đây mình sẽ chia sẻ trải nghiệm của mình với hosting Armada như thế nào nhé!

1. Ưu điểm hosting Armada

 • Gía rẻ, chi phí thấp: thời điểm lúc đó mình mua chỉ 193,86$ cho 3 năm luôn và được free tên miền 12 tháng.
 • Với một người mới làm blog như mình, hay gặp lỗi này lỗi kia. Mình lại được hỗ trợ rất nhiệt tình 24/7 ở cổng chat.
 • Tốc độ lại nhanh nữa vì có trung tâm dữ liệu ở Singapore gần với Việt Nam mình.
 • Mình được miễn phí bảo mật website. Tức là mình được htpps là mình được bảo mật và cũng tức là mình được cài SSl luôn.

2. Nhược điểm hosting Armada

Mình là người mới làm blog. Ngoài những gì hỗ trợ tuyệt vời từ dịch vụ của hosting Armada thì mình chưa thấy cái nào chưa ưng hết.

3. Hướng dẫn mua hosting Armada

Bước 1:

Nhấp vào đây để mua hosting Armada

Bước 2:

Vì với mục đích làm blog, dung lượng cũng không lớn lắm nên mình chọn gói Shared & WordPress

hosting armada
Gói shared and wordpres phù hợp với người mới làm blog

Bước 3:

Sau khi chọn gói shared and wordpress . HostArmada sẽ xuất hiện thêm 3 gói hosting để lựa chọn là Start Dock, Web Warp và gói cao nhất là Speed Reaper. Tùy theo nhu cầu mỗi người mình chọn cái phù hợp với mình nha!

Mình chọn gói Speed Reaper vì chênh nhau ít tiền thôi. Nhưng lại có ưu điểm là mình có thể nhiều tên Website lại có dữ liệu nhỉnh hơn nữa.

hosting armada
Gói Speed Reaper chênh nhau ít tiền thôi. Nhưng lại có ưu điểm là mình có thể nhiều tên Website lại có dữ liệu nhỉnh hơn nữa.

Bước 4:

Click vào Slect Plan để mua gói.

Bước 5: Kiểm tra và lựa chọn tên miền

 • HostArmada miễn phí tên miền năm đầu tiên. Vì thế, mình mua ngay ở đây luôn.
 • Thường thì người mới làm blog thì hay Check domain để lựa chọn tên miền chưa có. Nếu nó hiện ra chữ is available đã thành công. Bấm Continue.

Bước 6: Chọn thời hạn hosting muốn mua.

Thông thường với hosting có khuyến mãi cao vậy thì mình nên gói 3 năm. Vì khi hết hosting gia hạn lại sẽ không có giá khuyến mãi nữa. Lúc đó tính giá thông thường sẽ rất cao.

Kiểm tra tên miền và chọn thời hạn hosting muốn mua

Bước 7: Chọn trung tâm dữ liệu

 • Vì mình ở Việt Nam, blog mình dành cho người đọc Việt Nam. Kéo xuống chọn trung tâm dữ liệu ở Singapore cho tốc độ nhanh nha.
 • Dưới có các giỏ hàng phần này đừng chọn gì vì nó không cần thiết và cũng rất đắt. Xong xuôi hãy bấm Preview order.
hosting armada
Vì độc giả là người Việt chọn trung tâm dữ liệu Singapore

Bước 9: Kiểm tra lại toàn bộ và Check out

 • Kiểm tra toàn bộ thông tin thanh toán và bấm Check out để thực hiện giao dịch.
 • Thường code giảm giá 70% sẽ tự động. Nhưng cẩn thận hơn nên kiểm tra kỹ trước khi thanh toán. Nếu chưa thấy mã giảm giá mình liên hệ với cổng chat hosting Armada nha.
hosting armada
Kiểm tra thông tin và tiến hành thanh toán

Bước 8: Điền thông tin cá nhân

 • Contact information: Điền thông tin cá nhân mình để hosting có thể liên hệ với mình nha.
 • Billing information: điền thông tin để mình thanh toán.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, hãy chọn I have read and agree to the Terms of Service rồi bấm Complete Order để thực hiện giao dịch

hosting armada
Tới bước này là hoàn thành xong quá trình mua hosting Armada

Khi thanh toán, mình có thể dùng thẻ Visa/Master hay paypal. Mình khuyên nên dùng paypal để thanh toán nhanh nha. Do có nhiều người giả mạo dùng thẻ sẽ hơi mất thời gian để thanh toán. Mà nếu dùng thẻ credit có vấn đề cứ liên hệ cổng chat hosting nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình

Lưu ý: Khi mình mua xong sẽ nhận được email xác nhận của hosting và email thông tin tài khoản. Nếu không nhận được hay có vấn đề trong quá trình thanh toán như tiền dư vẫn không thanh toán, thanh toán chưa có email xác nhận thì mình cứ bình tĩnh vào cổng chat liên hệ với hosting nha.

Trên đây là những gì mình cảm nhận khi mua hosting Armada. Xem thêm: Hành trình tự học làm website để biết thêm chi tiết mình làm website như thế nào nhé!

Có thể bạn cũng thích

Để lại một bình luận